Sản phẩm tôn

 • Máng xối

  Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn xung quanh. Do đó cần phải thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định. Không để nước mưa gây tác hại cho sân cỏ, vườn hoa, hồ cá, làm dấy bẩn nhà và tường, hư hại nhà cửa. Máng xối chính là giải pháp cho vấn đề bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất. Lại mang lại vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho mọi ngôi nhà.

  Hiện nay nhu cầu đời sống ngày càng cao, nên ai cũng muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy bạn cũng muốn lắp đặt máng xối cho ngôi nhà của mình để bảo vệ khi mùa mưa tới. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết lắp đặt máng xối giá cả thế nào? Hãy tham khảo ngay bảng báo giá máng xối tôn mà chúng tôi chia sẽ dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé.

 • Tôn 6 sóng vuông

  Tôn sóng vuông thường sử dụng làm mái trong các công trình nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng,… Độ dày : 0,16 – 0,50 mm Khổ rộng : 1070 mm Khổ hửu dụng : 1000 mm

  1. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
  • Thiết kế sóng ưu việt, sóng cao thoát nước nhanh.
  • Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế, cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.

  2. Phụ kiện đồng bộ:
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện như máng xối, ống xối, tôn diềm và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 • Tôn 9 sóng vuông

  Tole sóng vuông 9 sóng có 2 loại: dành cho dân dụng và cho công nghiệp.
  Tole 9 sóng dân dụng khổ hữu dụng 1000mm: được thiết kế biên diện đều nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực và khả năng chóng tràn nước tốt.
  Tole 9 sóng công nghiệp: được thiết kế tăng cường khả năng chóng tràn nước.

 • Tôn cách âm 5 sóng

  Tole cách nhiệt – cách âm

  Tole cách nhiệt PU-TIN gồm 3 lớp:
  – Lớp trên là tole mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.
  – Lớp cách nhiệt bằng PU (Polyurethane) dày 18mm (đo tại sóng âm),
  – Lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.
  Tole cách nhiệt PU-TIN với biên dạng 5 sóng cao 30mm đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12o
  Với tính năng cách nhiệt ưu việt của lớp PU, tole cách nhiệt PU-TIN giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí làm mát cho công trình.

 • Tôn cliplock – không dùng vít

  1. Tính năng: Tấm lợp không dùng vis dùng cho các mái lợp nhà xưởng có yêu cầu chất lượng cao, có độ mỹ thuật công nghiệp hiện đại. Vì không sử dụng vis lợp bắt trực tiếp vào tôn nên hạn chế được tối đa nước dột tại vị trí bắt vis.

  2. Tiêu chuẩn:
  • TÔN CLIPLOCK được sản xuất từ thép nền cường độ G550Mpa mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu A755/A755M – AS 2728; JIS G3322, JIS G3312, JIS G3302, ASTM A653, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
  • Đai kẹp TÔN CLIPLOCK được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm có độ dày từ 7.5zem – 9.5zem, đảm bảo có sự ăn khớp tối ưu với tôn.
  Thông số kỹ thuật:Tấm lợp không dùng vis dùng cho các mái lợp nhà xưởng có yêu cầu chất lượng cao, có độ mỹ thuật công nghiệp hiện đại. Vì không sử dụng vis lợp bắt trực tiếp vào tôn nên hạn chế được tối đa nước dột tại vị trí bắt vis.

 • Tôn đổ PU 5 sóng

  Tôn chống nóng Giảm ồn được phủ một lớp Polyurethane(PU) cách nhiệt dày 16mm bên dưới tấm tole 5 sóng cao 30mm chống tràn nước, giúp cho Tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao.

  Ưu điểm
  1.Chống nóng, chống ồn tốt
  2.Tăng cường chống cháy.
  3.Tăng cường độ cứng cho mái
  4.Dễ dàng thi công lắp đặt
  5.Tiết kiệm xà gồ
  6.Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp.

  Tôn cách nhiệt cách âm chống nóng phù hợp với tất cả những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng Dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh…

 • Tôn la phông 13 sóng

  ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA TÔN 13 SÓNG

  Tính năng:
  Đây là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho trần nhà dân dụng, văn phòng, cao ốc …
  Tiêu chuẩn nguyên liệu:

  Nguyên vật liệu: Sóng cao 7mm sử dụng thép nền G300-550mpa mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.
  Tiêu chuẩn sản phẩm:

  Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. Đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học& công nghệ Tp Hồ Chí Minh.
  Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:
  Sóng nhỏ chỉ cao 7mm, giúp việc lan tỏa ánh sang trong nhà tốt hơn.
  Giữa 2 chân sóng đã được cải tiến tạo thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng của tấm tôn cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mức an toàn cao hơn so với loại tôn thông thường, tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng. Chiều dài tấm tôn sản xuất theo yêu cầu thiết kế,cùng với màu sắc đa dạng mang đến vẽ đẹp bền vững cho công trình.
  Vít liên kết tấm trần la phong với xà gồ là loại vít rive.
  5. Phụ kiện đồng bộ:

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện như tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình

 • Tôn ngói cách nhiệt

  Với lớp PU cách nhiệt bên dưới tole sóng ngói. nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn có khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời, rất thích hợp với khí hậu việt nam.

 • Tôn uốn cong

  Tole sóng uốn cong

  Tấm lợp được uốn thành dạng vòm trên một phần hoặc cả chiều dài tấm tôn sóng vuông các loại với bán kính từ 250 mm đến 25 m tùy theo yêu cầu của thiết kế và thẩm mỹ cho công trình.