Thép ống hộp kẽm

 • Thép hộp kẽm hình chữ nhật

  THÉP HỘP VUÔNG VÀ CHỮ NHẬT MẠ KẼM NHÚNG NÓNG.

  Đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới do Công ty Thép Việt Phát cung cấp theo yêu cầu & đơn đặt hàng.
  Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JIS G 3466 của Nhật, sản phẩm có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn và xâm thực tốt, đặc biệt phù hợp với việc ứng dụng tại các khu vực vùng biển.
  Ngoài ra với ưu điểm bề mặt bóng, sáng, độ dài không giới hạn, sản phẩm rất phù hợp với các mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất (đặc biệt cho những công trình ngoài trời).

  Giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng trong thời gian 03 ngày kể từ khi đặt hàng (tùy số lượng).
  Tất cả những quy cách khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

  Có hộp lớn đến 400x200mm – Phôi Nhật – Hàng Nhật

 • Thép hộp kẽm hình tròn

  Các sản phẩm ống thép gồm có: Thép ống đen (ống thép hàn đen), ống thép mạ kẽm nhúng nóng (mạ hai mặt trong ngoài), thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm nhúng nóng.
  Thép ống: Có đủ các size ống thông dụng từ phi 21.2 đến 219.1mm, độ dầy từ 1.6mm đến 7.92mm… Thép ống sản xuất theo tiêu chuẩn BS.
  Thép hộp: các size từ 12x12mm đến 200x100mm, 150x150mm…
  Để có được thông tin chính xác nhất, xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc gửi email/fax để được tư vấn & cung cấp thông tin chi tiết.

 • Thép hộp kẽm hình vuông

  Thép hộp vuông mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, cột siêu âm, dàn giáo, hệ khung đỡ sàn tạm nhà tiền chế, nhà dân dụng, trang trí nội thất, cửa sắt, hàng rào chắn, cửa ra vào, phụ tùng xe cơ giới…
  Với công nghệ máy móc hiện đại có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng đúng như tiêu chuẩn công bố.