Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH SX TM THÉP VIỆT PHÁT LONG AN

Địa chỉ: 153 Phan Văn Mãng, KP 9, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
Kho: Ấp 3, Xã Long Định, Cần Đước, Long An (Gần cầu Long Kim)
Điện thoại: 0908 366 255
Email: ThepVietPhat1@gmail.com
MST: 1101 917 316

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Việt Phát Long An xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua hàng trong thời gian qua.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Việt Phát Long An là một trong những Công ty cung cấp các loại các loại thép hình(C, Z, V, H, O, U, I), Ống tròn, hộp vuông đen và kẽm, thép cán nguội dạng cuộn, dạng tấm. Tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm. Tôn có các lớp cách nhiệt OPP, PU.Tôn đổ sàn và các loại phụ kiện tôn…và các loại như xà gồ C, Z thép đen, mạ kẽm cường độ cao G=450 Mpa, Z=275,và với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài:Nga, Úc, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Ngoài các sản phẩm: Thép ống ,hộp chữ nhật, thép ống vuông, thép ống tròn đen và kẽm ,thép hình V – U – I, tôn kẽm, tôn lạnh, kẽm màu, lạnh màu sóng vuông – sóng la phông đã được quý khách hàng tin dùng.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Việt Phát Long An cũng không ngừng nâng cao các dịch vụ nhằm mục đích tạo cho khách hàng sự hài lòng, đặt trọn niềm tin khi sử dụng các dòng sản phẩm.

Cuối cùng, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Việt Phát Long An xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và sự thành đạt trong công việc.
Trân trọng cảm ơn quý khách!